Có thể chữa kinh nguyệt không đều bằng Ovaq1 để có con được không?

Hiện nay, do sự biến đổi của môi trường, ảnh hưởng đến thực phẩm ăn uống hàng ngày của con người. Ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, trong đó, số lượng người mắc bệnh ung thư tăng. Riêng đối với nữ giới, tình trạng phát triển trước tuổi, dậy thì sớm, kinh nguyệt không đều dẫn đến vô sinh đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên hiện nay đang rộ lên thông tin chữa kinh nguyệt không đều bằng Ovaq1 để có con. Liệu thực hư như thế nào? Các bạn hãy theo dõi hết bài viết này để biết thêm thông tin nhé.

chữa kinh nguyệt không đều bằng ovaq1 để có con

Kinh nguyệt không đều là gì?

Kinh nguyệt không đều là gì? Thông thường, giữa các ngày hành kinh của nữ giới sẽ cách nhau khoảng 28 – 30 ngày. Hoặc có những người có thời gian dài hơn. Tuy nhiên sẽ khoảng cách giữa các lần hành kinh sẽ đều nhau như thế. Hoặc có thể muộn hay sớm hơn 1 đến 2 ngày do thay đổi chế độ sinh hoạt. Bên cạnh đó, thời gian cho mỗi kỳ hành kinh cũng giống nhau. Nếu một người phụ nữ bình thường mỗi kỳ hành kinh sẽ từ 4 đến 8 ngày. Nếu khoảng thời gian giữa 2 lần liên tiếp bị thay đổi khác nhau, thời gian hành kinh của mỗi lần cũng khác nhau. Đây được xem là hiện tượng rối loạn kinh nguyệt hay còn gọi là kinh nguyệt không đều. 

chữa kinh nguyệt không đều bằng ovaq1 để có con

OVAQ1 là gì?

Ovaq1 là một loại thực phẩm chức năng giúp tăng cường các dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ trước khi có thai. Tuy nhiên, chữa kinh nguyệt không đều bằng Ovaq1 để có con là thông tin đúng hay sai? Theo như khảo sát của người dùng và nghe hướng dẫn trực tiếp từ chuyên gia. OVAQ1 có khả năng điều trị chứng rối loạn kinh nguyệt. Giúp làm giảm nguy cơ vô sinh ở nữ giới. OVAQ1 được sản xuất tại Việt Nam, với những thành phần kích thích sự phát triển và rụng trứng. Được bộ y tế cấp phép sử dụng và kinh doanh. Chúng ta dễ dàng bắt gặp OVAQ1 ở các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc, phòng khám sản khoa, bệnh viện Phụ Sản,…

chữa kinh nguyệt không đều bằng ovaq1 để có con

Sử dụng OVAQ1 như thế nào?

Quy trình chữa kinh nguyệt không đều bằng Ovaq1 để có con nên sử dụng như thế nào? Trước tiên, chúng tôi xin khẳng định, OVAQ1 chỉ là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc. OVAQ1 chỉ tác động đến quá trình rụng trứng, hỗ trợ điều trị chứng rối loạn kinh nguyệt, tăng khả năng thụ thai. Chúng ta cần sử dụng từ 3 đến 6 tháng để thấy được hiệu quả của OVAQ1. Mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên và khuyến cáo nên uống sau khi ăn no. Trong đó, không sử dụng thuốc cho phụ nữ đang cho con bú. Thông thường, sau khi uống thuốc 1 tháng, thuốc mới có khả năng can thiệp vào quá trình rụng trứng của cơ thể. Dần dần tác động đến quá trình rụng trứng. Sau khoảng 2 tháng, chu kỳ kinh nguyệt sẽ được dần điều hòa ổn định. Từ sau tháng thứ 3, chu kỳ kinh nguyệt sẽ trở nên đều đặn hơn. Cũng tùy vào cơ địa mỗi người mà tác dụng của thuốc nhanh hay chậm. Chính vì vậy, nhà sản xuất khuyên bạn nên sử dụng từ 3 đến 6 tháng để đạt kết quả như mong đợi. 

Nguyên nhân và hậu quả của kinh nguyệt không đều

Các nguyên nhân chính dẫn đến rối loạn kinh nguyệt như sau: Rối loạn khẩu phần ăn, sụt cân, mất ngủ, yếu tố tâm lý, sử dụng chất kích thích. Ngoài ra có thể là nguyên nhân gặp các vấn đề về tuyến giáp, có thai, tác dụng phụ của thuốc tránh thai, do viêm lộ tuyến cổ tử cung, hội chứng buồng trứng đa năng.

chữa kinh nguyệt không đều bằng ovaq1 để có con

Hầu hết các tác trên đều ảnh hưởng đến quá trình rụng trứng, kinh nguyệt không đều. Một số hậu quả của rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ: Gây mệt mỏi mỗi khi đến kỳ kinh nguyệt, ảnh hưởng tâm lý, dễ cáu gắt, thay đổi nội tiết tố, dễ nổi mụn, gây thiếu máu, gây mất ngủ. Một kỳ kinh nguyệt diễn ra lâu có thể dẫn đến thiếu máu trong cơ thể. Khi lượng máu trong cơ thể bị thiếu, các hoạt động của tim mạch, não bộ đều bị ảnh hưởng trực tiếp.  Ngoài ra dễ gây viêm niêm mạc tử cung, khó thụ thai, dễ dàng dẫn đến vô sinh.

Trên đây là những gì chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về chữa kinh nguyệt không đều bằng Ovaq1 để có con. Mong là những kiến thức này sẽ hữu ích cho bạn trong cuộc sống hoặc giáo dục giới tính cho con cái. Ngoài ra, để kiểm tra về các bệnh phụ khoa và sử dụng thuốc. Chúng ta cần đến những trung tâm uy tín để khám, tìm ra bệnh của mình. Sử dụng thuốc đúng theo chỉ dẫn của bác sỹ để có hiệu quả cao nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *