Tiện ích chung cư Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân

Ông bà ta xưa nay có câu nói “An cư lạc nghiệp”, đúng vậy, muốn phát triển nền kinh tế, muốn phát triển đất nước trước hết cần cải thiện được sự ổn định về việc quy hoạch dân cư thế nào cho hợp lý. Có thể hiểu rằng, đây là điều mà bất kể một quốc gia nào cũng cần thực hiện tốt nếu muốn đi lên từ quốc gia trong giai đoạn đang phát triển thành một đất nước phát triển, Bộ máy nhà nước cần tìm hiểu cải thiện bộ mặt đất nước. Chính vì thế, việc hoạch định khu đô thị, khu công nghiệp, hay một khu dân cư…là điều hết sức cần thiết.

Lợi ích của việc phát triển khu đô thị là gì? Việc mọc lên ngày càng nhiều các khu dân cư, khu đô thị thường mang đến những hệ quả tốt về mặt kinh tế. Nó không chỉ đạp tiền để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh tế, cải thiện được điều kiện sống của người dân, cải thiện chất lượng giao thông vận tải mà còn mang lại nhiều tiện ích cho mọi công dân trên đất nước. Đặc biệt, những khu đô thị, khu dân cư luôn thu hút được nhiều sự đầu tư trong và ngoài nước. Không thể không kể đến, Tổ hợp dự án Chung cư Thống Nhất Complex của chủ đầu tư Thống Nhất – Bắc Việt. Đặc biệt trong đó là những tiện ích chung cư Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân mang đến cho cư dân.

Giá trị truyền thống & cuộc sống vững bền – Tiện ích Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân đem lại 

Tiện ích nội khu của chung cư Thống Nhất Complex

Với các chiến thuật cạnh tranh bằng những tiêu chí về chất lượng, bằng quy mô không gian và lối sống xanh, đẳng cấp, hiện đại mà nhà đầu tư đã định hướng bố trí không gian bao gồm hệ thống các dịch vụ tiện ích như sau:

  • Hệ thống tiện ích khu vui chơi – giải trí dành cho trẻ em.
  • Dự án lên kế hoạch bao gồm siêu thị tiện lợi Vinmart, ngân hàng, phòng tập thể hình, yoga, quán cà phê,…
  • Bãi đỗ xe ở tầng hầm thông minh…
  • Hệ thống bảo an – an ninh 3 lớp
  • Hệ thống tiện ích bể bơi 4 mùa và hệ thống các trường mầm non ngay tại dự án.

Tiện ích ngoại khu của chung cư Thống Nhất Complex

  • Tổ hợp Dự án Thống Nhất Complex tại vị trí số 82 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Nơi đây không những là vị trí đắc địa của quận Thanh Xuân mà còn là nơi trọng điểm của thủ Đô Hà Nội, đây là một trong những khu vực có nền trọng điểm kinh tế, giao thông hạ tầng hiện đại, là liên kết vùng có thể di chuyển dễ dàng đến các khu trung tâm lân cận thuộc quận, nội thành một cách nhanh chóng.
  • Giao thông rất thuận lợi, kết nối với các trục đường lớn như: Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng,Vành đai 2,…gần đường cao tốc trên cao thuận tiện cho việc di chuyển ra sân bay Nội Bài mỗi khi đi du lịch, học tập và công tác….
  • Gần với các trường đại học, trường cấp 3, tiểu học, trung học cơ sở, mẫu giáo cách chung cư có vài ba trăm mét.
  • Gần với siêu thị, các trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại, big C, vincom,…
Liên kết xung quanh dự án Thống nhất Complex

Nếu bạn là một nhà đầu tư sáng suốt, yêu sự hiện đại, thích sự tiện nghi, sang trọng và đặc biệt bạn mong muốn mái ấm gia đình của mình luôn là nơi thoải mái, thư giãn, tuyệt vời nhất để mọi thành viên trong gia đình có thể chia sẻ, quây quần bên nhau mỗi ngày. Tổ hợp dự án Chung cư Thống Nhất Complex là sự lựa chọn hoàn hảo có thể đáp ứng được đầy đủ mong muốn của bạn và người thân.