Bí Kíp Tra Cứu Bản Đồ Quy Hoạch Nguyễn Tuân Nhanh Chóng Thuận Tiện Cùng Resta

Bạn đang quan tâm đến việc tra cứu bản đồ quy hoạch tại khu vực Nguyễn Tuân? Hãy để Resta giúp bạn tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng và thuận tiện. Với các công cụ tìm kiếm và phần mềm tra quy hoạch hàng đầu, Resta mang đến cho bạn một giải pháp tuyệt vời trong việc khám phá quy hoạch tại khu vực này.

Giới thiệu một số chung cư tại Nguyễn Tuân

Nguyễn Tuân – một trong những tuyến đường nổi tiếng tại quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội – nổi bật với vị trí địa lý thuận lợi, giao thông kết nối tốt và sự phát triển đô thị mạnh mẽ. Với sự hấp dẫn của khu vực này, nhiều dự án tại chung cư đã và đang xuất hiện, mang đến nhiều cơ hội cho những người muốn định cư hoặc đầu tư tại đây. Dưới đây là một số dự án chung cư tại khu vực này mà bạn nên biết:

1. Chung Cư 90 Nguyễn Tuân

  • Chủ Đầu Tư: Công ty Cổ phần Sông Đà 7
  • Số Tầng: 29 tầng
  • Địa Chỉ: Số 90, đường Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Chung cư 90 Nguyễn Tuân được xây dựng bởi Công ty Cổ phần Sông Đà 7, là một tòa nhà cao tầng với 29 tầng, nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi tại tuyến đường Nguyễn Tuân.

2. Chung Cư Thống Nhất Complex – Số 82 Đường Nguyễn Tuân

  • Chủ Đầu Tư: Công ty TNHH Thống Nhất – Bắc Việt Nam
  • Địa Chỉ: Số 82 Nguyễn Tuân, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Thống Nhất Complex tọa lạc tại số 82 Nguyễn Tuân, được phát triển bởi Công ty TNHH Thống Nhất – Bắc Việt Nam. Với vị trí trung tâm và các tiện ích xung quanh, đây là một lựa chọn hấp dẫn cho những người mong muốn sở hữu căn hộ tại Nguyễn Tuân.

3. Chung Cư Gold Season – Số 47 Nguyễn Tuân

  • Chủ Đầu Tư: Công ty Cổ phần Bất Động Sản Mỹ
  • Địa Chỉ: Số 47 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Gold Season, dự án của Công ty Cổ phần Bất Động Sản Mỹ, tọa lạc tại số 47 Nguyễn Tuân. Với thiết kế hiện đại và tiện ích đẳng cấp, chung cư này hứa hẹn mang đến một môi trường sống tiện nghi và đẳng cấp.

4. Chung Cư The Legend – Số 109 Nguyễn Tuân

  • Chủ Đầu Tư: Đại Việt Trí Tuệ
  • Địa Chỉ: 109 Đường Nguyễn Tuân, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

The Legend nằm tại địa chỉ 109 Đường Nguyễn Tuân và là dự án của Đại Việt Trí Tuệ. Với vị trí trung tâm và tiện ích đa dạng, chung cư này đáng để bạn xem xét nếu bạn định cư tại khu vực Nguyễn Tuân.

Như vậy, với sự đa dạng về lựa chọn chung cư và vị trí địa lý thuận lợi, Nguyễn Tuân đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho những người muốn đầu tư hoặc định cư tại Thanh Xuân, Hà Nội. Việc sử dụng ứng dụng tra quy hoạch của Resta sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy hoạch đô thị tại khu vực này, từ đó đưa ra quyết định thông minh và đầu tư một cách hiệu quả.

Giới thiệu ứng dụng tra quy hoạch Resta

Để giúp nhà đầu tư và môi giới bất động sản tiếp cận thông tin quy hoạch một cách dễ dàng và hiệu quả, Công ty Cổ phần Công nghệ Bất động sản Resta đã phát triển ứng dụng có tính năng tra cứu bản đồ quy hoạch toàn quốc trên cả nền tảng Android và iOS.

Resta cho phép bạn tìm hiểu quy hoạch của một khu vực bằng cách nhập địa chỉ hoặc vị trí cụ thể. Tính năng tra cứu quy hoạch của Resta sẽ hiển thị chi tiết bản đồ quy hoạch của hầu hết 63 tỉnh thành. Bạn có thể lựa chọn xem trên bản đồ giao thông cơ bản hoặc bản đồ vệ tinh chất lượng cao. Đặc biệt, bạn còn có thể tra cứu và xem vị trí của các thửa đất dựa trên tọa độ góc ranh hoặc số tờ, số thửa trên sổ hồng.

Resta là một ứng dụng tra cứu quy hoạch miễn phí, mang đến khả năng xác định quy hoạch của khu vực bạn quan tâm. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, Resta là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các chủ đầu tư đang muốn tìm hiểu về bất động sản hoặc chỉ đơn giản là muốn hiểu rõ hơn về quy hoạch khu vực xung quanh mình.

Với ứng dụng tra quy hoạch Resta, việc nắm bắt thông tin quy hoạch trở nên thuận tiện và đáng tin cậy. Dễ dàng khám phá quy hoạch khu vực mà bạn quan tâm và đưa ra quyết định thông minh về đầu tư bất động sản.

Tin rao nhà đất

Ngoài việc cung cấp thông tin về quy hoạch và kiến thức đầu tư, Resta đã thiết kế mục “Tin rao Nhà Đất” để giúp bạn tìm kiếm và theo dõi các tin đăng về bất động sản mới nhất trên thị trường.

Mục “Tin Rao Nhà Đất” của Resta tổng hợp và cập nhật liên tục các tin đăng về bất động sản mới nhất trên thị trường. Resta cung cấp công cụ tìm kiếm và bộ lọc tiện ích đa chiều giúp bạn nhanh chóng tìm được bất động sản theo đúng nhu cầu.

Qua mục này, bạn sẽ được cập nhật về các dự án căn hộ, nhà phố, biệt thự và các loại bất động sản khác đang thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về giá cả, vị trí, diện tích và các tiện ích của bất động sản để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Với mục “Tin Rao Nhà Đất”, bạn có thể dễ dàng nắm bắt thông tin về bất động sản và đưa ra quyết định đầu tư thông minh. Resta cam kết đem đến cho bạn một trải nghiệm tìm kiếm và theo dõi bất động sản hiệu quả. Hãy truy cập vào mục “Tin Rao Nhà Đất” trên Resta để cập nhật thông tin về bất động sản mới nhất và khám phá các cơ hội đầu tư hấp dẫn trên thị trường.

Để có trải nghiệm thuận tiện và hiệu quả trong việc tìm kiếm nhà đất và đầu tư bất động sản tại Nguyễn Tuân, hãy cài đặt Resta và bắt đầu sử dụng ngay hôm nay. Resta sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm căn nhà mơ ước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *