Cho thuê căn hộ chung cư Thống Nhất Complex

Cho thuê căn hộ chung cư Thống Nhất Complex giá cả ra sao? Các dịch vụ của chung cư có chuyên nghiệp không? Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người đang tìm thuê chung cư. Chung cư Thống Nhất Complex được xem là tổ hợp dịch vụ rất hiện đại. Ở đó bao gồm những văn phòng thương mại cùng với nhà ở thông minh và rộng rãi. Chung cư Thống Nhất Complex được phát triển bởi chủ đầu tư lớn đó là Thống Nhất Bắc – Việt. Dự án gồm nhiều quần thể chung cư cũng như tại địa điểm tuyệt đẹp nhất. 

Đặc điểm cần biết về chung cư Thống Nhất Complex

Chung cư Thống Nhất Complex luôn sở hữu một vị trí đẹp. Chung cư này nằm tại Thanh Xuân Hà Nội là khu chung cư lớn. Có diện tích trên 17,829 mét vuông. Đây là khu chung cư do công ty trách nhiệm hữu hạn Bắc Việt trực tiếp làm chủ đầu tư. Chung cư tọa lạc ngay tại đường Nguyễn Tuân với hai mặt giáp đường. Hơn nữa chung cư thống nhất nằm ngay trung tâm quận Thanh Xuân với quy mô rất lớn. Bao gồm những tiện ích cả về cơ bản lẫn hiện đại. Đáp ứng được nhiều nhu cầu của tất cả người sử dụng. Không chỉ có phong cảnh đẹp đẽ cùng với thiên nhiên xanh mát. Căn hộ luôn được thiết kế đầy đủ theo phong cách hiện đại và tiện nghi nhất. Tối ưu tất cả diện tích cũng như công năng sử dụng của chung cư. Không chỉ có vậy, chung cư được xây dựng với mật độ thấp. Chính vì vậy khu chung cư này mang lại cho người dân một cuộc sống xanh mát với nhiều tiện ích lớn. Đây được xem là nơi cho thuê căn hộ chung cư Thống Nhất Complex tiện ích đẳng cấp và thời thượng bậc nhất hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng khi lựa chọn chung cư Thống Nhất Complex là nơi lưu trú.

Phối cảnh dự án Thống nhất Complex

Lợi ích nổi bật khi thuê chung cư Thống Nhất Complex

Giá cho thuê căn hộ chung cư Thống Nhất Complex

Giá bán của chung cư thống nhất là rất phù hợp. Chúng tôi thống nhất giá dao động từ 29 triệu – 33 triệu trên một mét vuông. Nếu xét về mặt bằng chung cư tại địa điểm quận Thanh Xuân này thì đây là mức giá hoàn toàn phù hợp với khách hàng thuê chung cư. Hiện nay, thị trường căn hộ ở quận Thanh Xuân rất nổi trội và sôi động. Chính vì vậy mặt bằng các giá cho thuê mỗi dự án cho chung cư trong thời gian gần đây cũng không hề rẻ. Tuy nhiên với mức độ thanh toán rất tốt thì chúng tôi đưa ra giá thuê phù hợp.

Chung cư gồm những nội thất cơ bản: sàn gỗ, ánh sáng, vệ sinh, điều hòa, bình nóng lạnh, tủ lạnh,…. là từ 9 triệu đồng – 11 triệu đồng bao gồm cho 1 tháng.

Chung cư phòng đã full nội thất: Gia chủ chỉ cần dọn về sinh sống mà không cần phải mua thêm bất cứ nội thất nào. Với phòng ở chung cư này giá của nó khoảng từ 12 triệu đồng – 15 triệu đồng cho 1 tháng.

View ban công dự án Thống nhất Complex

Tiến độ thanh toán

Cập nhật tiến độ thanh toán khu chung cư Thống Nhất Complex mới nhất

Đặt cọc: Khách hàng phải đặt cọc với mức giá nhất định mà chủ đầu tư đưa ra

Đợt 1: Thanh toán hoàn tất cho chủ đầu tư 25% giá trị HĐTN ( phí giá chưa bao gồm phí bảo trì) ngay khi ký HĐTN.

Đợt 2: Thanh toán hoàn tất cho chủ 15% giá trị HĐTN (đây là phí chưa bao gồm phí bảo trì) sau 30 ngày kể từ ngày bạn ký

Đợt 3: Thanh toán hoàn tất cho chủ đầu tư 15% giá trị HĐTN (đây là chưa bao gồm phí bảo trì) sau 45 ngày kể từ ngày khách hàng ký HĐTN

Đợt 4: Thanh toán hoàn tất 15% giá trị HĐTN (đây là chưa bao gồm phí bảo trì bảo hành) sau 60 ngày kể từ ngày khách hàng đăng ký HĐTN

Đợt 5: Thanh toán hoàn tất 25% giá trị HĐTN kết hợp  2% phí bảo trì. Khi bạn nhận được thông báo cho thuê căn hộ ( bao gồm quý IV/2018)

Đợt 6: Thanh toán hoàn tất cho chủ đầu tư 5% giá trị HTN trong vòng 1 tuần. Kể từ ngày khách hàng nhận được thông báo bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu thuê nhà cho khách hàng

Đăng ký nhận tư vấn cho thuê

Khách hàng thuê nhà có thể lên trang Web của chung cư để đăng ký trực tiếp. Không chỉ đăng ký thuê chung cư mà còn nhận đăng ký báo giá.

Cho thuê căn hộ CHUNG CƯ Thống Nhất Complex 82 NGUYỄN TUÂN

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn về cho thuê căn hộ chung cư Thống Nhất Complex một cách chi tiết. Mong rằng bài viết này giúp ích cho khách hàng đang có ý định thuê tại đây.