Tuổi Tân Dậu nên trồng cây gì để có được may mắn và tài lộc

Hầu hết mọi người và các gia đình hiện nay đều sử dụng cây phong thủy và hoa phong thủy để đặt trong nhà, văn phòng, bàn làm việc của mình. Các bạn tuổi Tân Dậu nên trồng cây gì theo phòng thuỷ các bạn có biết không? Để có được tào mộc, may mắn thì cần vị trí và loại cây phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ cho những bạn tuổi Tân Dậu tham khảo.

Tổng quan về phong thủy tuổi Tân Dậu

Người tuổi Tân Dậu cầm tinh con gà sinh vào những năm sau: Tân Dậu (1981), và Tân Dậu (1921). Người tuổi Dậu sinh ra mang trong mình tính cách tự lập và cần cù. Người năm Dậu cũng thông minh và coi trọng sự nghiệp, vì thế họ luôn là người có chí tiến thủ cao và thường có được sự nghiệp vững vàng đạt đỉnh cao. Trong 12 con giáp, người tuổi Dậu là người sẽ đồng hành trung thành và đáng tin cậy.

tuổi tân dậu nên trồng cây gì

Tuy vậy, người tuổi này lại khá cố chấp, hay có xung đột mà lại không biết cách giữ tiền. Đầu tư hay bị lỗ vốn và nguy cơ phá sản cao nếu người tuổi này tham gia kinh doanh.

Nếu bạn sinh năm 1981, thì bạn có đặt ra câu hỏi tuổi Tân Dậu nên trồng cây gì để có được phong thuỷ tốt để làm ăn kinh doanh tốt và công việc thuận lợi không? Dưới đây sẽ là sự giải đáp thắc mắc của các bạn.

Tuổi Tân Dậu nên trồng cây gì để có nhiều tài lộc

Theo phong thuỷ, để hoá giải được những vấn đề về công việc, tiền bạc thì người tuổi Tân Dậu có thể trồng một số loại cây phong thuỷ ở bàn làm việc để giữ lại tài lộc, giảm hao hụt tài sản và có được quý nhân phù trợ.

Để chọn được loại cây phong thủy phù hợp với tuổi Tân Dậu chúng ta cần xét đến ngũ hành tương sinh tương khắc của tuổi này thì mới có thể đưa ra lựa chọn đúng nhất.

Theo quy luật ngũ hành tương sinh sẽ có Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa còn tương khắc sẽ là Kim khắc Mộc và Mộc khắc Thổ. Những người Tân Dậu (1981) chính là những người có mệnh Mộc. Vì thế lựa chọn cây phù hợp để tăng tài lộc, vận khí và thành công trong công việc sẽ là những loại cây dưới đây:

Sen đá cho người tuổi Tân Dậu

Cây sen đá chính là loại cây phù hợp cho những người tuổi Dậu đặt tại bàn làm việc, phòng khách hoặc nơi nhiều ánh sáng để giúp giảm hao tài, giữ tiền của và tài lộc dành cho người tuổi này.

tuổi tân dậu nên trồng cây gì

Cây sen đá là loại cây có lá nhỏ mọng nước, xếp thành như hoa sen trông đẹp mắt và rất phù hợp nếu là các bạn nữ tuổi 1981. Ngoài ra với ý nghĩa phong thủy thì cây sen đá tượng trưng cho sức sống mãnh liệu, sự bền bỉ, dẻo dai và ý chí kiên cường bất diệt. Thêm vào đó sen đá nhỏ bé nhưng thẳng đứng tượng trưng có sự kiêu hãnh, giúp người sở hữu có thêm niềm tin để vượt qua khó khăn hướng tới vận tốt hơn.

Sen đá là loại cây dễ chăm sóc, lá cây đan xen xếp vào nhau như hình đài phật bồ tát quan âm ngồi đài tượng trưng do sự may mắn, phú quý, phù hộ cho những người sở hữu chúng. Đây là những điều mà tuổi Tân Dậu rất cần vì những nhược điểm như đã nói ở trên của những người tuổi này.

Cây trường sinh để bàn đại lộc, đại thọ cho người tuổi Tân Dậu

Cây trường sinh để bàn thường có chiều cao 15- 20 cm. Cây có thân hình nhẵn bóng, mọng nước và lá mọc ra từ thân, gốc có hình tròn dày và cũng mọn nước nhìn rất đáng yêu.

tuổi tân dậu nên trồng cây gì

Loài cây này phát triển chậm, có chiều cao phù hợp để mọi người có thể trưng bày ở bàn làm việc. Với biểu trưng cho sự xanh tốt, tươi tỉnh và luôn tươi sáng. Hướng về một tương lai tốt cho người chủ sở hữu. Vì thế, tuổi Tân Dậu sẽ cần những loại cây này để có được sự mạnh mẽ, tự tin trên con đường đã chọn, đặc biệt là tham gia môi trường kinh doanh của tuổi Tân Dậu.

Đặc biệt là cây trường sinh xếp vào hàng cây mệnh Thuỷ, do đó cả vấn đề ngũ hành tương sinh thì đây cũng là loại cây rất phù hợp với người tuổi Tân Dậu đó các bạn.

Cây vạn niên tùng cho người tuổi Tân Dậu lựa chọn

Đây là loại cây hay được gọi với cái tên tùng la hán. Đây là loại cây thân mộc vì thế rất hợp với người tuổi Dậu mệnh Mộc. Đây là loại cây có thể chịu hạn, dễ sinh trưởng và phát triển.

tuổi tân dậu nên trồng cây gì

Chắc hẳn rất nhiều bạn không biết rằng tùng la hán tượng trưng cho chữ thọ. Vì thế người ta tặng nhau chậu Vạn Niên Tùng thay một lời chúc sức khoẻ và may mắn khi tặng quà nhau. Hơn nữa, với người tuổi Dậu trong làm ăn không tốt, thì cây tùng la hán còn mang đến sự bền vững, thành công trong sự nghiệp.

Trên đây là bài viết cho những bạn tuổi Tân Dậu tham khảo xem tuổi Tân Dậu nên trồng cây gì cho phù hợp với mình và có được nhiều tài lộc, may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *