Tìm hiểu tuổi Đinh Mão hợp màu xe gì?

Tuổi Đinh Mão hợp màu xe gì? Tuổi Đinh Mão 1987 thuộc mệnh Hỏa nên sẽ hợp nhất với màu đại diện cho hệ hỏa như đỏ, hồng và kị với những màu mệnh thủy như đen, xanh nước biển. Hãy tìm hiểu cụ thể ngay ở bài viết dưới đây nhé. 

Tìm hiểu tuổi Đinh Mão hợp màu xe gì?

tuổi đinh mão hợp màu xe gì

Với những tài sản lớn như là xe hơi thì quá trình mua xe bạn cần xem xét nhiều mặt, trong đó có yếu tố phong thủy. Việc chọn xe hợp với bản mệnh có ảnh hưởng lớn tới việc bạn có thể gặp khó khăn hay may mắn khi đi xe.

Thậm chí có nhiều tình huống, đi xe có màu cực kỳ xấu có thể hút đi năng lượng sống, ban đầu là sức khỏe rồi nguy hiểm hơn là tính mạng. Đi xe rất dễ gặp tai nạn và nhiều bất trắc. Dĩ nhiên, khó có thể nói tất cả người đi xe có màu khắc tuổi đều sẽ như vậy, nhưng các cụ ta đã từng nói “cẩn tắc vô áy náy”, bạn vẫn nên tránh những màu cực xấu với bản mệnh.

Ngược lại, nếu như bạn chọn được màu xe thích hợp, thì khi đi bạn sẽ thấy thuận buồm xuôi gió, vận hành an toàn và yên tâm hơn. Đây chính là ý nghĩa vì sao bạn lại nên chọn màu xe hợp tuổi, hợp bản mệnh.

Tuổi Đinh Mão hợp màu xe gì? Người tuổi Đinh Mão 1987 thuộc mệnh Hỏa nên sẽ hợp những màu xe sau:

Màu xe hợp với người tuổi Đinh Mão 

  • Màu hồng, đỏ, tím: Đây là những gam màu tốt với người mang mệnh Hỏa, tức là mệnh của người tuổi Đinh Mão. Những màu này không đem lại vận hạn xui mà giúp bổ trợ cho bạn thêm phần may mắn hơn. Chạy xe có màu bản mệnh sẽ giúp cho bạn yên tâm và thoải mái hơn là màu sắc khác.
  • Màu xanh lục: Màu sắc này đặc trưng cho mệnh Mộc. Xét theo thuyết ngũ hành thì Mộc sẽ sinh Hỏa, vậy thì nên đi xe màu lục sẽ giúp bạn có nhiều vận may hơn. Các chuyên gia cũng tin rằng, người mệnh Hỏa đi xe mang màu mệnh Mộc sẽ có cảm giác an toàn và được che chở.

Màu xe khắc với người tuổi Đinh Mão 

  • Màu nâu đất, vàng: Đây là màu thuộc hành Thổ. Đây là 2 màu rất xấu bởi Hỏa sinh ra Thổ, tức là ngồi trên xe mang màu này bạn sẽ bị hút đi sự sống. Đồng nghĩa với việc là làm gia tăng tỷ lệ tai nạn, thương tổn tính sức khỏe, tính mạng hoặc không thì sẽ bị hút đi vận may của bạn. Khi đi xe có những màu này, bạn sẽ gặp xui xẻo.
  • Màu trắng, xám, ghi: Đây là màu thuộc về mệnh Kim. Mà Hỏa khắc Kim tức là màu xe này khắc với bản mệnh của bạn, vậy nên đi xe màu này càng dễ gặp tai nạn, có thể lây sang cả người cùng đi.
  • Màu xanh nước biển: Hai màu này thuộc về mệnh Thủy. Hỏa và Thủy xưa nay luôn khắc nhau, chủ xe sử dụng màu này dễ bị áp lực cuộc sống.

Cách hóa giải khi chọn màu xe khắc với bản mệnh

Thực tế, trong cuộc sống vì nhiều lý do như sở thích hay đơn giản bởi dòng xe mà bạn ưng ý không có màu sắc phong thủy phù hợp với bản mệnh. Lúc đấy, phải làm như thế nào để hóa giải nếu màu xe khắc với ngũ hành chủ xe.

Phương pháp đầu tiên là đổi màu xe. Thực tế, việc sơn lại xe ô tô cũng không còn quá xa lạ với người chơi xe, chiếc xe vừa có màu mới lại vừa có thể tạo ra được may mắn phong thủy cho bạn. Tuy nhiên, nhược điểm của việc sơn lại màu xe là chi phí khá cao, trung bình từ 8 tới 12 triệu đồng cho 1 lần, chưa kể nước sơn mới thường sẽ rất khó đẹp bằng màu sơn gốc của nhà sản xuất, nếu sơn sai thậm chí còn khiến cho xe xấu hơn ban đầu và cũng dễ bị phai, cũ theo năm tháng hơn.

Trong trường hợp bạn không muốn sơn lại xe, cũng có thể chọn phương pháp hóa giải khắc mệnh bằng những vật trung gian. Đơn cử như là đồ vật trang trí phong thủy hoặc đơn giản là chọn xe có màu nội thất hợp với phong thủy.

Cụ thể, chẳng hạn chủ xe mệnh Kim nhưng mua xe ô tô có màu đỏ (mệnh Hỏa). Hỏa và Kim khắc nhau nên sẽ không tốt, lúc này chủ xe có thể chọn nội thất trên xe có màu nâu (của mệnh Thổ) để có thể hóa giải sự xung khắc. 

Trong trường hợp chủ xe sinh năm 1987 Đinh Mão, màu không hợp là màu trắng, ghi, xám. Nếu chủ xe lỡ chọn xe có màu sơn là những màu trên thì có thể chọn nội thất trong xe có màu hồng, đỏ, tím để cân bằng phong thủy, ví dụ như đặt trong xe tượng mèo màu đỏ hoặc chỉ là chọn xe có nội thất điểm đỏ xen kẽ.

Biển số xe phong thủy cho người tuổi 1987

tuổi đinh mão hợp màu xe gì

Ngoài yếu tố về màu xe thì biển số xe cũng là 1 trong những điểm mà người mua xe cần nên quan tâm. Bởi cũng giống như là màu xe, việc chọn biển số xe xấu, mang nghĩa đối nghịch bản mệnh cũng sẽ tạo ra xui xẻo. Đối với người sinh năm 1987 mệnh Hỏa thì con số phù hợp nhất là 3 và 4. Trong đó, cụ thể:

  • Nam giới sinh năm 1987 Đinh Mão thuộc cung Tốn, sao Tứ Lục Tinh, Đông Tứ Mệnh, hành Mộc nên sẽ hợp nhất với số 4.
  • Nữ giới sinh năm 1987 Đinh Mão thuộc hành Thổ, cung Khôn, nên hợp nhất với số 2.

Tổng kết

Bài trên là những chia sẻ của mình về vấn đề tuổi Đinh Mão hợp màu xe gì? Mong rằng bài viết này mang lại những thông tin cần thiết tới cho quý bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *