Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Ecopark Nghệ An

Ecopark Nghệ An là một khu đô thị có quy mô lớn nhất tại khu vực Nghệ An với diện tích phát triển lên đến gần 200 ha, với diện tích cây xanh, hồ nước lên đến 57,5 ha, được xây dựng bởi chủ đầu tư là Tập đoàn Ecopark – một trong những tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam. Và những thông tin dưới đây sẽ là thông tin quan trọng để bạn có thể quyết định 99% vào lựa chọn có nên đầu tư, bỏ vốn vào dự án này hay không?

Ecopark Nghệ An 1

Lịch sử phát triển và thành lập của công ty

Thành lập vào năm 2003 với cái tên Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng

Vihajico cho đến năm 2019 mang một cái tên hoàn toàn mới Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark. Cùng với 7 pháp nhân và 2 thể nhân ( Công ty Cổ phần xây dựng – kiến trúc AA, Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Thành Nam, Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Nam Thành Đô, Công ty TNHH Duy Nghĩa, Công ty TNHH TM Phụng Thiên,  Công ty TNHH Thương mại Bảo Tín, Công ty TNHH Thương mại Du lịch Nam Thanh,Công ty Kiến trúc ATA …)

Tìm hiểu chủ đầu tư dự án dự án Ecopark Nghệ An

Ngay từ đầu khi mà dự án Ecopark Nghệ An được đưa vào quy hoạch thì đã có không ít người quan tâm và tò mò về dự án này. Vì là một trong dự án có quy mô và tầm cỡ khá lớn được quy hoạch ngay tại vị trí “vàng” của thành phố Vinh. Một trong vị trí đắc địa có xu hướng triển vọng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Tất nhiên sẽ khá nhiều người tò mò muốn biết chủ dự án này là ai, thân thế, cũng như những dự án từng làm của chủ dự án này như thế nào? Có đáng tin tưởng để rót vốn đầu tư vào dự án hay không? Và chủ dự án này là ai mà có thể có được dự án vàng như vậy.

Dự án Ecopark Nghệ An là dự án được đầu tư của Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị TDH Ecoland (một trong 7 thành viên của Tập đoàn Ecopark). Tập đoàn Ecopark được biết đến với danh nghĩa là một trong những tập đoàn lớn mạnh với nguồn vốn khổng lồ lên tới hàng nghìn tỷ và quy mô rộng khắp toàn cầu.

Đây là một trong những tập đoàn được biết đến với sức hút mạnh mẽ trong giới đầu tư kinh doanh bất động sản. Khi nhắc đến tập đoàn này thì có lẽ nhiều tập đoàn khác còn phải e dè, nể phục trước quy mô và tầm lớn mạnh của Ecopark khó có tập đoàn nào có thể so sánh được. Đặc biệt tập đoàn này đã có nhiều thành tựu với quy mô to lớn và vươn tầm quốc tế.

Ecopark Nghệ An 2

Tầm nhìn, sứ mệnh và thành tựu đã đạt được

Tầm nhìn, sứ mệnh

Phấn đấu trở thành một doanh nghiệp phát triển đô thị bền vững hàng đầu Việt Nam; xây dựng Ecopark trở thành một khu đô thị đa chức năng kiểu mẫu của cả nước và khu vực, tiên phong và tiêu biểu cho xu hướng phát triển kiến trúc Xanh vững chắc.

Mang trên mình một sứ mệnh vô cùng to lớn là tạo ra cho khách hàng một ngôi nhà và tặng khách hàng một môi trường sống hoàn hảo. Biết được sứ mệnh cao cả đó Vihajico đã tập trung vào ba yếu tố chính, cũng như những nét độc đáo của Ecopark.

  • Con người: Với triết lý con người là trung tâm, tất cả hành động của Vihajico đều nhằm mang tới sự phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần cho dân cư thành phố và cả cộng đồng. Không chỉ là tận hưởng một cuộc sống lành mạnh,thoải mái mà Vihajico còn tạo ra cơ hội để cộng đồng cư dân có thể phát triển nghề nghiệp và tri thức con người.
  • Thiên nhiên: Nằm gần kề với dòng sông Hồng và ôm lấy dòng Bắc Hưng Hải đầy mộng mơ, không khí trong lành với bạt ngàn cây xanh, Ecopark được ví như là lá phổi xanh khổng lồ phía Đông Nam đất thủ đôi. Được xây dựng dựa trên thiết kế hài hòa giữa môi trường tự nhiên và cảnh quan kiến trúc, Ecopark là nơi để bảo vệ và phát triển môi trường thiên nhiên cho các thế hệ mai sau.
  • Văn hóa: Sức hấp dẫn Ecopark chính là nơi hội tụ những giá trị văn hóa truyền thống trong môi trường đô thị văn minh, hiện đại.Bằng cả tâm huyết làm sống lại hơi thở ngàn xưa trong lòng cuộc sống hiện đại thời nay, Vihajico đầy tự tin rằng Ecopark là nơi những giá trị văn hóa sẽ trường tồn với thời gian.

Một số thành tự đã đạt được:

  • Nhà phát triển bất động sản đáng tin cậy nhất của năm 2018.
  • Dự án khu đô thị phức hợp tốt nhất tại Việt Nam (dành cho khu đô thị Ecopark).
  • Dự án phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam (phân khu Aqua Bay).

Một số dự án Tập đoàn Ecopark

Ecopark được các nhà sáng lập dành cả tâm huyết và công sức để tạo nên một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu của cả nước và khu vực. Dự án thành phố xanh Ecopark đã được triển khai với một số dự án:

  • Ecopark Nghệ An
  • Ecorivers tại Hải Dương
  • Ecopark tại Hưng Yên

Ecopark Nghệ An 3

Bằng tất cả tâm huyết Tập đoàn Ecopark đang phát triển thêm nhiều dự án: Ecopark Nghệ An, Ecopark Hải Dương,… Nhằm mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư một không gian sống xanh một nơi an cư hoàn hảo để phát triển kinh tế văn hóa xã hội gắn liền với bảo vệ môi trường và cải tạo môi trường sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *