Đại Lâm Mộc hợp màu gì và thông tin về đại lâm mộc

Từ trước đến nay yếu tố phong thủy luôn có ảnh hưởng lớn đối với người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Họ rất để ý đến màu sắc mà họ mang, đồ vật mà họ treo, hướng nhà hướng đất,…Có nhiều người thắc mắc không biết rằng mệnh Đại Lâm Mộc thì nên mặc đồ màu gì cho hợp. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Đại Lâm Mộc hợp màu gì và một số nét chung về mệnh Đại Lâm Mộc.

Khái quát về mệnh Đại Lâm Mộc

Đại Lâm Mộc là gì?

Đại Lâm Mộc là một trong 6 loại của mệnh Mộc. Tựa chữ Hán có nghĩa là cây đại thụ trong rừng, có sức mạnh lớn, chở che những thứ xung quanh và được coi là mệnh vượng nhất trong 6 loại thuộc mệnh Mộc.

đại lâm mộc hợp màu gì

Tính cách người mệnh Đại Lâm Mộc

Với những người có mệnh Đại Lâm Mộc thì có ý chí kiên cường, mạnh mẽ. Trong cuộc sống luôn luôn sáng tạo, thông minh, học vấn uyên thâm. Với tài năng hơn người của mình họ dễ dàng nổi bật, trở thành trung tâm của cuộc trò chuyện hay là buổi tiệc nào đó. Họ tự tin và thấy mình đặc biệt hơn người xung quanh. Tuy nhiên cũng chính vì tính cách này mà họ dễ bị lừa bởi kẻ tiểu nhân.

Đại Lâm Mộc hợp màu gì

Người mang mệnh Đại Lâm Mộc cần biết mệnh Đại Lâm Mộc hợp màu gì từ đó có thể làm nổi bật thêm các ưu điểm của bản thân và kìm hãm các nhược điểm về tính cách.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Mộc sinh Hỏa vì thế lựa chọn các màu sắc đại diện cho hành Hỏa như: đỏ, cam,…là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Mộc khắc Thổ nên chọn các màu tượng trưng cho hành Thổ như nâu đất để có thể làm mạnh mẽ thêm tính cách của mệnh Mộc cũng là một cách không tồi. Hơn nữa Thủy sinh Mộc nên chọn các màu sắc đại diện cho hành Thủy như: xanh biển, đen,…cũng làm tăng cường cho mệnh Mộc đáng kể.

Xanh dương: là màu đại diện cho hành Thủy. Khi sử dụng màu này trong cuộc sống thì người mang mệnh Đại Lâm Mộc sẽ cảm thấy rất bao la, rộng rãi và yên bình. Màu xanh dương cũng là màu xanh của hòa bình, đồng thời thể hiện lòng trung thành và sự tự tin trong cuộc sống.

Xanh lá cây: Đây là màu của cây cỏ hoa lá, là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Nó cũng thể hiện rõ nét tính nét của mệnh Đại Lâm Mộc, sức sống mãnh liệt, phát triển mạnh mẽ. Hơn nữa màu xanh lá cây còn đem lại cảm giác nhẹ nhàng hòa mình vào thiên nhiên với tất cả mọi người.

đại lâm mộc hợp màu gì

Màu đen: Đây là màu tượng trưng cho hành Thủy và cũng là màu hợp nhất đối với mệnh Đại Lâm Mộc. Màu đen đem lại cho chúng ta cảm giác bí ẩn, huyền bí, uy quyền mạnh mẽ. Vì vậy sử dụng phụ kiện màu đen là vô cùng phù hợp với người mang bản mệnh Đại Lâm Mộc.

Đại Lâm Mộc khắc màu gì

Sau khi đã nắm được Đại Lâm Mộc hợp màu gì thì bạn cũng cần biết Đại Lâm Mộc khắc màu gì từ đó có thể lựa chọn sao cho hợp với phong thủy.

Kim khắc Mộc thế nên khi lựa chọn cần tránh các vật có màu sắc đại diện cho hành Kim như vàng, trắng, bạc,…vì nó sẽ kìm hãm lại các ưu điểm của chủ nhân và gây ra nhiều khó khăn rắc rối.

Màu trắng bạc, màu vàng và màu nâu chính là những màu khắc nhất đối với Đại Lâm Mộc. Do vậy khi lựa chọn đồ các bạn cần tránh các màu này đặc biệt là màu trắng.

Lựa chọn màu sắc cụ thể

Khi chọn nhà thì nên chọn các màu phù hợp với mệnh Mộc và tránh các màu sắc tối kỵ là điều đương nhiên. Nhưng để phát huy tuyệt đối về phương diện phong thủy đồng thời có thể có thẩm mỹ cao thì nên chọn những ngôi nhà có tông màu xanh.

Khi chọn xe người mệnh Đại Lâm Mộc nên chọn các màu thuộc hành Thủy vì vậy màu xanh đậm với màu đen là vô cùng hợp lý. Ngoài ra có thể chọn màu đỏ thuộc hành Hỏa cũng khá là phù hợp. Các màu này trên thị trường khá phổ biến và dễ dàng lựa chọn được kiểu dáng ưng ý.

Đối với chọn vòng trang sức

Với nhà với xe đã có cách chọn cụ thể vậy khi chọn vòng trang sức thì nên chọn như thế nào cho hợp.

đại lâm mộc hợp màu gì

Màu tương sinh: Việc lựa chọn vòng trang sức cũng khá giống với việc chọn nhà chọn xe. Nước nuôi dưỡng cây tươi tốt. Do đó nên chọn các vòng có nguyên liệu bằng đá màu đen, xanh biển là phụ hợp. Tránh sử dụng vòng vàng.

Màu chế khắc: Mộc khắc Thổ thế nên lựa chọn các các màu của mệnh Thổ như nâu đất, vàng sẫm cũng rất tốt cụ thể như gỗ màu nâu,…

Màu tương hợp: Mộc với Mộc thì tạo thành rừng cây vì thế khi lựa chọn cũng nên cân nhắc các màu như xanh lá cây, xanh trời,…

Trên đây chúng ta đã tìm hiểu Đại Lâm Mộc hợp màu gì và một số nét chung về Đại Lâm Mộc. Mong các thông tin trên sẽ có ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *