Một số đánh giá về chủ đầu tư Hưng Thịnh có uy tín không?

Hưng Thịnh hiện nay đang là một trong những chủ đầu tư ở trong lĩnh vực bất động sản nổi tiếng bậc nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Đồng thời tập đoàn Hưng Thịnh Corporation còn nằm trong top 4 chủ đầu tư phát triển các dòng căn hộ với mức giá tầm trung tốt nhất. Bài viết dưới đây là một số đánh giá về chủ đầu tư Hưng Thịnh có uy tín không?

chủ đầu tư hưng thịnh có uy tín không

Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corporation là ai?

Tập đoàn Hưng Thịnh – Hưng Thịnh Corp hiện nay rất nổi tiếng ở trong thị trường bất động sản tại Việt Nam, là tiền thân của Công ty Cổ phần Dịch vụ – Thương mại Đồng Tiến được thành lập vào năm 2002 tại địa chỉ số 110 – 112 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Đến năm 2007, công ty bắt đầu chuyển hướng sang hoạt động ở trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Với hơn 19 năm hình thành, phát triển thì đến thời điểm hiện tại chủ đầu tư Hưng Thịnh đã có được tiềm lực tài chính lớn mạnh, chỗ đứng vững chắc ở trong thị trường và đạt được rất nhiều những giải thưởng danh giá.

chủ đầu tư hưng thịnh có uy tín không

Quá trình xây dựng và phát triển của chủ đầu tư Hưng Thịnh

  • Năm 2002: Chính thức thành lập Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tư vấn Đầu tư Đồng Tiến nay là Công ty CP Sàn Giao Dịch Bất động sản Hưng Thịnh hay còn được gọi là Hung Thinh Land.
  • Năm 2007: Thành lập Công ty Cổ phần Thiết kế – Xây dựng Hưng Thịnh và Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh.
  • Năm 2009: Thành lập Công ty Cổ phần Thiết kế – Trang trí nội thất Hưng Thịnh và Công ty Cổ phần Kinh doanh nhà Nam Hưng Thịnh . 
  • Năm 2010: Thành lập thêm một công ty ở trong lĩnh vực thiết kế là Công ty Cổ phần Thiết kế Kiến trúc Prowind.
  • Năm 2012: Thành lập một văn phòng đại diện của Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Địa Ốc Hưng Thịnh tại thành phố Quy Nhơn.
  • Năm 2014: Thành lập Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Hưng Lộc và Công ty TNHH Một Thành viên Hưng Thịnh Cam Ranh.
  • Năm 2015: Thành lập Sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh – chi nhánh ở Tân Hưng và Sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh – chi nhánh ở Vũng Tàu. 

chủ đầu tư hưng thịnh có uy tín không

Một số đánh giá về chủ đầu tư Hưng Thịnh có uy tín hay không?

Khi muốn lựa chọn đầu tư vào các dự án của Hưng Thịnh thì đây cũng chính là câu hỏi được khách hàng và các nhà đầu tư đặc biệt rất quan tâm. Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh đã có một thời gian dài phát triển ở trong lĩnh vực bất động sản với hơn 100 dự án và 4.500ha quỹ đất, cung cấp ra thị trường hơn 50.000 sản phẩm. Hưng Thịnh chính là một trong những công ty bất động sản rất uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. 

chủ đầu tư hưng thịnh có uy tín không

Hiện tại, tập đoàn Hưng Thịnh đã sở hữu hơn 64 công ty Thành Viên Chính Thức ở trong nhiều dự án và lĩnh vực khác nhau. Trong đó, Hưng Thịnh INCONS chính là công ty thành viên đã niêm yết lên trên sàn chứng khoán, thể hiện rõ sự lớn mạnh và không ngừng phát triển của công ty. Với tổng số 12 văn phòng đại diện cùng hệ thống sàn giao dịch có quy mô lớn và đội ngũ hơn 3000 nhân viên chính thức thì chủ đầu tư Hưng Thịnh đã để lại được rất nhiều những dấu ấn đậm nét, mang thương hiệu riêng ở trên thị trường. Tập đoàn Hưng Thịnh nhiều năm liền được tin tưởng và trao tặng rất nhiều những giải thưởng lớn, cao quý như: Giải thưởng top 10 chủ đầu tư uy tín nhất tại Việt Nam, giải thưởng Chủ Đầu Tư bán chạy nhất ở trong các năm 2015, 2016 và 2017,….

Đặc biệt ở trong thời gian 5 năm tới đây, đơn vị thành viên – Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land của tập đoàn Hưng Thịnh sẽ trở thành nhà tài trợ nguồn kinh phí hoạt động cho Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia và Đội tuyển bóng đá nữ trẻ.

chủ đầu tư hưng thịnh có uy tín không

Celadon Boulevard thuộc tập đoàn nào?

Dự án Celadon Boulevard là một phần quan trọng trong chuỗi các dự án phát triển bởi Gamuda Land, một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bất động sản, và thuộc sở hữu của tập đoàn Gamuda Berhad đến từ Malaysia. Dự án này đặc biệt nhấn mạnh vào việc tạo ra một không gian kết hợp giữa thương mại và dịch vụ thông qua việc phát triển 68 căn shophouse tiện nghi và linh hoạt.

Khu shophouse là một loại kiến trúc phổ biến trong khu vực Đông Nam Á, nổi bật bởi việc kết hợp giữa không gian thương mại ở tầng dưới và không gian sống hoặc văn phòng ở tầng trên. Celadon Boulevard có thể đã được thiết kế để tạo ra một môi trường sống và làm việc tích hợp, đáp ứng nhu cầu đa dạng của cả cư dân và doanh nghiệp.

Mục tiêu của Celadon Boulevard có thể là tạo ra một không gian cộng đồng sôi động và hiện đại, nơi cư dân có thể tận hưởng những tiện ích thương mại đa dạng và các dịch vụ hàng ngày ngay trong khu vực cư trú. Ngoài ra, dự án có thể cung cấp cơ hội cho các doanh nghiệp và thương hiệu để tạo ra một điểm đặt hàng độc đáo, thuận tiện và hấp dẫn cho khách hàng.

Gamuda Land, với danh tiếng về chất lượng và sự sáng tạo trong việc phát triển dự án bất động sản, có thể đã áp dụng những nguyên tắc này vào Celadon Boulevard để đảm bảo rằng dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu thực tế của cư dân và doanh nghiệp, mà còn mang đến một trải nghiệm sống động và đa chiều.

Trên đây là một số những thông tin đánh giá chi tiết nhất về chủ đầu tư Hưng Thịnh có uy tín không. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm được cho mình những kiến thức cũng như là hiểu biết bổ ích mới. Cảm ơn các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *