Chính sách bảo mật

Website Chungcuthongnhatcomplex.com, được xây dựng với tôn chỉ phục vụ thuận tiện nhất cho người dùng trên toàn quốc. Để phục vụ người dùng tốt hơn, Chungcuthongnhatcomplex.com thu thập và lưu trữ thông tin người dùng, đây là vấn đề quan trọng nên Chungcuthongnhatcomplex.com xin đưa ra chính sách bảo mật thông tin cá nhân của người dùng. khi truy cập vào website chungcuthongnhatcomplex.com.

Mục đích Chungcuthongnhatcomplex.com thu thập thông tin cá nhân:

– Bảo trì tài khoản: để tạo và duy trì tài khoản của bạn với chúng tôi, bao gồm cả các chương trình khách hàng thân thiết hoặc tiền thưởng được liên kết với tài khoản của bạn. – Dịch vụ Người tiêu dùng, Dịch vụ Chăm sóc Người dùng: bao gồm các phản hồi cho các yêu cầu, khiếu nại và phản hồi của bạn. – Cá nhân hóa: Chúng tôi có thể kết hợp dữ liệu thu thập được để có cái nhìn đầy đủ hơn về người tiêu dùng và từ đó cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn:
  • Để cải thiện và cá nhân hóa trải nghiệm của bạn trên trang web chungcuthongnhatcomplex.com
  • Để cải thiện cơ sở vật chất và dịch vụ, điều chỉnh chúng theo nhu cầu cá nhân và đưa ra các ý tưởng dịch vụ mới.
  • Để phục vụ bạn với các giới thiệu, các quảng cáo được điều chỉnh theo sở thích của bạn.
– Bảo mật: nhằm mục đích ngăn chặn các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng hoặc các hoạt động giả mạo người dùng. – Theo yêu cầu của pháp luật

Phạm vi Chungcuthongnhatcomplex.com thu thập thông tin

Chungcuthongnhatcomplex.com thu thập thông tin cá nhân của bạn khi: – Bạn trực tiếp cung cấp dữ liệu của bạn cho chúng tôi. Đó là thông tin cá nhân bạn cung cấp cho chúng tôi được thực hiện chủ yếu trên website chungcuthongnhatcomplex.com bao gồm: Họ và tên, địa chỉ email (email), số điện thoại, địa chỉ, thông tin đăng nhập tài khoản bao gồm bất kỳ thông tin nào cần thiết để thiết lập tài khoản như tên người dùng, mật khẩu đăng nhập, ID / địa chỉ đăng nhập và câu hỏi / câu trả lời bảo mật. – Bạn tương tác với chúng tôi. Chúng tôi sử dụng cookie và công nghệ theo dõi khác để thu thập một số thông tin nhất định khi bạn tương tác trên website chungcuthongnhatcomplex.com – Từ các nguồn hợp pháp khác.

Thời gian lưu trữ

Thông tin cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ cho đến khi người dùng yêu cầu hủy hoặc người dùng đăng nhập và thực hiện thao tác hủy. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của người dùng sẽ được bảo mật trên máy chủ của chungcuthongnhatcomplex.com

Không chia sẻ thông tin cá nhân của người dùng

Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào, ngoại trừ các hoạt động cần thiết sau: – Đối tác là nhà cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến việc thực hiện đơn hàng và được giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như sử dụng các quy định bảo vệ thông tin cá nhân. – Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân nếu pháp luật yêu cầu và việc tiết lộ đó là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.

An toàn dữ liệu

Chúng tôi luôn cố gắng giữ an toàn cho thông tin cá nhân của người dùng, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều biện pháp an toàn, bao gồm: – Đảm bảo an toàn trong môi trường hoạt động: chúng tôi lưu trữ thông tin cá nhân của người dùng trong một môi trường hoạt động an toàn và chỉ có thể được truy cập bởi nhân viên, đại diện và nhà cung cấp dịch vụ khi cần thiết. phải biết. Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn và luật pháp ngành trong việc bảo mật thông tin cá nhân của người dùng. – Trong trường hợp máy chủ thông tin bị tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân người dùng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm trình báo vụ việc với cơ quan chức năng để điều tra, xử lý và thông báo kịp thời. cho người dùng biết.

Quyền của Người dùng đối với Thông tin Cá nhân

Người dùng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho Chungcuthongnhatcomplex.com và có thể thay đổi quyết định đó bất cứ lúc nào. Người dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật và điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.